Bất động sản Úc 2018: Cơ hội vàng đầu tư trên đà tăng trưởng ổn định

Theo đánh giá năm 2018 được ví là thời khắc thuận lợi cho những kế hoạch và quyết định có tính bước ngoặt, đặc biệt với những quý vị quan tâm với thị trường bất động sản Úc nhiều tiềm năng.

Việc mua tài sản hoặc đầu tư ra ngoại quốc không còn xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là phương pháp hiệu quả nhằm đa dạng hóa danh mục kinh doanh giúp giảm thiểu rủi ro và tăng cường lợi nhuận.

Úc, Mỹ và Canada là 3 nước được hầu hết người Việt lựa chọn bởi những đặc thù tốt để làm ăn kinh doanh cũng như học tập, làm việc và an dưỡng. Tuy nhiên, Mỹ tuy là đất nước kinh tế số 1 thế giới nhưng cuộc sống bất ổn, vũ khí và kì thị sắc tộc; Canada cách quá xa Việt Nam cùng thời tiết khí hậu khắc nghiệt, thủ tục định cư khá rắc rối… vì vậy những năm nay khách hàng coi nước Úc là điểm đến tốt hơn cả.

Người Việt và mối bận tâm tới thị trường nhà đất Úc

Người Việt ưa chuộng bất động sản Úc chỉ sau Mỹ, và với đà tăng trưởng không ngừng của thị trường nhà đất này thì việc càng mua sớm sẽ càng được hưởng lợi về giá. Người Việt mua nhà ở Úc cho con ở khi du học hoặc du học xong muốn làm việc và định cư lại, mua để cho thuê từ xa và hưởng lợi ổn định trong khi giá nhà đất vẫn âm thầm tăng trưởng không ngừng.

Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản melbourne động sản ở Úc sẽ được ghi nhận là một “điểm cộng” lớn đối với những ai có ý định định cư Úc, bởi đối với người Úc nhà đất được coi là tài sản giá trị nhất, có nhà ở Úc thể hiện quý vị có thiện chí gắn bó lâu dài và cống hiến cho đất nước này. Hơn nữa có nhà riêng sẽ giúp quý vị thuận tiện và chủ động hơn trong sinh hoạt, học tập và làm việc, đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

Thị trường bất động sản Úc 2018 – cơ hội và tiềm năng

Theo số liệu mới nhất của Cục thống kê Úc, thị trường nhà đất nước này có giá trị lên tới 6.800 tỷ đô la, trong đó hơn 1.700 tỷ dùng cho các khoản vay mua nhà – chiếm tới 60% tổng tài sản của toàn hệ thống ngân hàng Úc. Điều này đã biến nhà ở trở thành tài sản giá trị nhất đối với người dân Úc, nền tảng vững chắc của sự giàu có của hệ thống tài chính và nền kinh tế.

Chính nó cũng đã trở thành cơ sở vững chắc giúp 2 thị trường nhà đất lớn nhất tăng giá cao trong nhiều năm trở lại đây: Sydney tăng 75% – Melbourne tăng 59%. Tuy nhiên, giá cả đang có xu hướng giảm đáng kể trong khi vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng như mong đợi… đã mở ra cơ hội mua nhà cho toàn thể người dân, đặc biệt đối với người ngoại quốc.

Đất Vàng Châu Úc – Đơn vị đầu tư bất động sản Úc tiên phong chuyên nghiệp

Đất Vàng Châu Úc là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam vận hành song song hai dịch vụ là phân phối các dự án bất động sản “trọng điểm” gần trung tâm Melbourne và thực hiện dịch vụ định cư Úc với đầy đủ các diện visa di trú phổ biến nhất với người Việt.

Điểm đặc trưng các dự án Đất Vàng Châu Úc phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đa dạng về giá cả, tiện nghi, tiện ích và điều kiện thanh toán linh hoạt, nhà mới hoàn toàn và thời gian nhận nhà nhanh chóng… ở ngay giữa trung tâm Melborne hoặc các vùng ngoại ô gần đó với hệ thống cơ sở hiện đại và giao thông thuận lợi.

Điểm khác biệt, ở Việt Nam đất đai thuộc sở hữu của nhà nước và sổ Đỏ chỉ là giấy chứng nhận quyền “sử dụng” đất, nhưng luật pháp Úc cho phép người dân có quyền “sở hữu” vĩnh viễn và toàn quyền quyết định đất đai nhà cửa của mình. Ngoài ra, mọi thương vụ đều phải qua các luật sư của người mua và người bán chứ hai bên không được tự ý giao dịch, nhằm đảm bảo sự minh bạch và quyền lợi của hai bên – trong trường hợp một trong hai bên không thực hiện hoặc thực hiện sai hợp đồng thì luật sư sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường.

Comments are closed.