Giấy In A4 Loại Nào Tốt Nhất?

mod=attachment&aid=mti2mdc3ndn8ntdinjq4njn8mtuwmdaymzq1m3ww 图片Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy, người sử dụng khó lòng chọn được loại giấy thích hợp mà giá lại rẻ. Do đó, trong bài viết dưới đây, văn phòng phẩm HT&T Việt Nam sẽ tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn giấy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Tại Việt Nam, giấy A4 của Double A, Supreme, IK Plus, Paper One, Bãi Bằng là 5 loại giấy in phổ biến và được nhiều người ưa thích nhất. Sau đây là đặc điểm nổi bật từng loại giấy. Tham khảo để chọn được loại thích hợp nhất.
Giấy Double A hiện là loại giấy nhập khẩu http://thietbithungan.vn/san-pham/dao-cat-duoi-may-in-hoa-don Thái Lan và được ưu chuộng nhất thị trường.
Giấy Supreme cũng là loại giấy chất lượng cao đến từ Nhật Bản.
Là loại giấy uy tín đến từ Indonesia. Tại Việt Nam, giấy IK Plus là loại giấy bán chạy nhất thị trường.
Để in một tờ giấy A4, thông thường mất khoảng 2.000 Jun. Giấy tái sử dụng sẽ tốn ít hơn nhiều. Người ta chỉ mất 1.000 Jun để in trên giấy tái chế (được máy in tẩy nội dung), và chỉ mất 100 Jun nếu in trên tờ giấy mà nội dung cũ trên đó mờ đi tự nhiên.
Chính vì vậy, theo các chuyên gia, tuy việc tạo ra loại giấy đặc biệt này tốn năng lượng, nhưng khi dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều. Dùng giấy in lại là giải pháp tiết kiệm năng lượng cực hiệu quả.
Không phải mọi loại tài liệu đều thích hợp để sử dụng giấy tái in. Các văn bản hợp đồng chẳng hạn, nhất định phải được in trên các loại giấy có thể tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, thực đơn buổi trưa, bản tóm tắt việc cần làm hàng ngày, các ghi nhớ hội họp v.v.

  • 4 tuần trước – Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh
  • 5 ngày trước – Quận 8 – Hồ Chí Minh
  • Thông tin sản phẩm
  • Bề mặt trắng, láng, mịn
  • 1 gram giấy A4 Double A 80gsm giá 74,000 VNĐ

– Màu vàng.
– 1 mặt bóng 1 mặt thô.
– Các bạn in mạch lên mặt bóng.
– Giấy mỏng.
– Dùng làm in mạch điện tử .
– Sản phẩm bán ra được test rất cẩn thận nếu quý khách mua online mà lỗi thì có thể gửi lại cho công ty chúng tôi bảo hành hoặc đổi mới cho quý khách.
– Sản phẩm khi test xong chạy ok thì sẽ được dán tem test hình tròn hoặc tem bảo hành hình chữ nhật do công ty cấp có tên thương hiệu ở trên tem.
– Sản phẩm không bảo hành trong trường hợp cháy nổ, vỡ nát, chập mạch.
– Sản phẩm trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí.
– Sản phẩm lỗi không sửa được trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới cho quý khách.
– Nếu quý khách mua trực tiếp sẽ có bộ phận hỗ trợ kĩ thuật sẽ test cho quý khách xem và dán tem bảo hành cho quý khách.
– Nếu quý khách mua online thì chúng tôi đảm bảo test ok nhất cho quý khách rồi mới gửi đi. Nếu quý khách nhận hàng mà lỗi do nhà sản xuất hay cần bảo hành thì chúng tôi sẽ nhận bảo hành của quý khách. Tiền phí vận chuyển chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn quý khách không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào.

Gi

Nhưng bạn đã từng nghe đến một loại giấy dán tường được in hình loại đồ ăn mà bạn thích, lại còn có thể… tỏa ra mùi hương hấp dẫn của loại thức ăn ấy chưa?
Giấy dán tường Scratch ‘n Sniff Wallpaper họa tiết độc đáo, sinh động lại có thể phát ra mùi hương từ họa tiết in trên giấy.
Loai giấy dán tường đặc biệt này được sáng tạo bởi Jon Sherman (Anh), đồng thời cũng là người điều hành nhãn hiệu sản xuất giấy dán tư

Comments are closed.